Showing all 5 results

Trong lĩnh vực vận tải, băng keo dễ vỡ là vật dụng không thể thiếu. Loại băng keo này không những cố định hàng hóa mà còn có tác dụng cảnh báo về mức độ dễ vỡ của các mặt hàng bên trong. Hãy cùng tìm hiểu về loại băng keo này nhé!

Băng keo dễ vỡ là gì?

Băng keo hàng dễ vỡ hay còn được gọi với một tên khác đó là băng keo niêm phong. Nó là một loại băng keo làm từ nhựa PVC hoặc BOPP. Được tích hợp với những chất kết dính tạo thành Jumbo băng keo. Chính vì thế độ bám dính của loại băng keo này rất chắc chắn. Nó có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không sợ hết độ bám và bong tróc.

Cách nhận biết loại băng kèo này cũng rất là đơn giản. Bạn cần chú ý trên mặt có in sẵn dòng chữ “Hàng dễ vỡ” . Bên cạnh đó được kết hợp với 2 tông màu chủ đạo là màu vàng kết hợp với màu đen. Giúp cho các bạn nhân viên bên kho hoặc bên vận chuyển cẩn thận hơn với đơn hàng. Từ đó giảm thiểu được rủi ro hư hỏng trong quá trình giao hàng.

Thông tin băng keo dễ vỡ

Băng keo in chữ “Hàng dễ vỡ” được làm từ chất liệu BOPP, được in chữ “Hàng dễ vỡ” giúp bảo vệ sản phẩm, chuyên dùng trong việc quấn hàng, dán thùng và niêm phong các mặt hàng dễ vỡ, hàng online, mỹ phẩm.

Băng keo dễ vỡ, hay còn gọi là băng keo niêm phong với dấu niêm phong được in sẵn trên băng keo và được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp đóng gói, vận chuyển và các cá nhân tự doanh.

Sức bám của băng keo dễ vỡ tương đối chắc hơn so với băng keo thông thường, nhằm hỗ trợ niêm phong thùng hàng và hàng giao đi của quý khách. Băng keo khó gỡ và dễ dàng để lại vết rách, giúp cho thùng hàng tránh khỏi nguy cơ bị khui, trộm mất.

Kích thước băng keo dễ vỡ

Khổ: 8mm, 12mm, 24mm, 48mm, 60mm,…
Chiều Dài: 50y, 60y,80y,100y
Sản phẩm băng keo này có kích thước cũng như trọng lượng rất phong phú từ 4F8 trở lên, trọng lượng từ 1,2 kg đổ lên. Những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp sẽ hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của quý khách đề ra với mức giá ưu đãi. Vì thế, quý khách hãy tỉnh táo khi lựa chọn công ty thực sự uy tín nhé.

Đặc điểm của băng keo dễ vỡ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp băng niêm phong với chất lượng, kiểu dáng khác nhau. Có địa chỉ phân phối hàng tốt nhưng cũng có nơi bán hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng dởm thì mọi người nên lưu ý một số đặc điểm của băng dính niêm phong hàng hóa dưới đây.

Mặt dưới của băng thường là lớp keo có độ dính vô cùng tốt. Lớp này dính liên tục và không bị đứt quãng khi bóc đi lớp băng keo khỏi bề mặt dán.
Phần keo của sản phẩm có độ bền cao, không dễ bị chảy khi dán niêm phong hàng hóa.
Màu sắc của loại băng keo này cần trong, chữ in rõ ràng, tương sáng.

Công dụng của băng keo dễ vỡ

Dùng để dán sàn, dán nền: tại các bãi xe siêu thị, doanh nghiệp người ta thường xuyên sẽ dán các loại băng keo này ở những khu vực cần chú ý cẩn thận như cầu thang, các góc cua nguy hiểm hay ở những chỗ có độ dốc cao. Ngoài ra còn để phân làn cho từng khu vực để xe, tránh bị nhầm lẫn.

Dùng dán các thùng hàng: hầu như các ngành hàng vận chuyển không xa lạ gì với băng keo in chữ cảnh báo này nữa. Các doanh nghiệp thường sử dụng cho các mặt hàng dễ vỡ, hàng dễ dập như trái cây. Thường thì người ta dùng để niêm phong các thùng hàng bưu kiện để thông báo người tiêu dùng hãy nhẹ tay với thùng hàng hoá đó.

Công dụng của băng keo in chữ: Dùng đế dán thùng, quấn sản phẩm và định vị cũng như Marketing cho thương hiệu mình ngay trên kiện hàng giao khách. In logo trên bề mặt băng keo còn thể hiện sự chuyên nghiệp của sản phẩm đối với đối tác và người dùng.

Cách để lựa chọn băng keo dễ vỡ chất lượng nhất

Để lựa chọn được một loại băng keo chất lượng nhất. Bạn cần phải nghiên cứu và xem xét các địa bán băng keo. Cũng như bạn cần phải chú ý những yếu tố sau trong quá trình mua:

Khi lựa chọn, cuộn băng keo phải đúng với kích thước thực. Độ bền và dai của nó khi bị kéo sẽ không bị đứt ngang. Loại chất lượng sẽ co giãn rất tốt, hầu như không bị rách trừ tác động của dao, kéo..
Lõi cuộn mỏng và lớp băng keo dày ( tránh bị đôn trọng lượng thật của băng keo )
Màu sắc băng keo rõ nét cộng thêm chữ “ hàng dễ vỡ “ và không bị nhòe hãy vỡ chữ
Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, mảng keo không bị chảy do yếu tố môi trường như trời nóng.v.v..

Global Pack địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp băng keo dễ vỡ. Hãy liên hệ ngay để tìm mua được loại băng keo nhiều mẫu mã, chất lượng cao và giá cả phải chăng.