Showing all 2 results

Băng keo 2 mặt trắng dầu là loại băng keo được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, sản xuất. Tuy nhiên còn nhiều đặc tính nổi trội của băng keo 2 mặt trắng dầu chưa được biết đến nên khả năng ứng dụng còn hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại băng keo hữu ích này ở bài viết dưới đây nhé!

Băng keo giấy 2 trắng dầu là gì?

Băng keo giấy 2 trắng dầu là loại băng keo được làm từ 2 màng keo màu trắng phủ đều 2 mặt, bên ngoài được bọc bằng một lớp áo bóng màu trắng sữa có mùi dầu. Trong dòng băng keo hai mặt, Băng keo hai mặt trắng dầu có độ dính đứng thứ 2, chỉ sau băng keo hai mặt vàng. Với độ dính vượt trội và mùi dầu đặc trưng, sản phẩm này thích hợp dùng trong sản xuất, công nghiệp.

Loại này cũng không thường thấy xuất hiện ở nhà sách hay cửa hàng. Bên ngoài băng keo 2 mặt trắng dầu cũng có lớp vỏ màu trắng bóng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt. Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy chúng rất giống với băng keo 2 mặt trắng nước, tuy nhiên chúng có 1 mùi hôi dầu đặc trưng nên băng keo 2 mặt trắng dầu thường được sử dụng trong công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

• Màu sắc (Lớp keo): Trong suốt, trắng xốp, đen, bạc, xanh đậm,…

• Màu sắc (Lớp màng): Trắng, vàng, vàng nhạt, đỏ, xanh đậm,…

• Chất liệu: Tissue Paper

• Bề rộng: 5 li, 1F, 1.5F, 1.8F, 2F, 2.5F, 3F, 4F, 4.5F, 4.8F, 5F, 10F,20F, 30F,…

• Bề dài (1Ya = 0.9m): 5Ya, 7Ya, 10Ya, 20Ya, 30Ya, 40Ya, 50Ya,60Ya, 70Ya, 80Ya, 90Ya, 100Ya, 110Ya, 120Ya,…

Quy cách đóng gói

Thành phần: Polyester
Bản rộng: 2f4
Chiều Dài: 18m
Độ Dày: 0.12 – 0.16mm
Màu sắc: Dầu vàng, dầu trắng
Chịu Lực: ≥120mins
Lực bám dính: ≤100mm
Độ giãn: Chưa có số liệu
Đặc điểm: Chịu nhiệt
Hạn sử dụng: 2 năm

Đặc tính của băng keo 2 mặt trắng dầu

Dai, bền với sự kết dính tuyệt vời bởi nó được 2 mặt keo Acrylic này
Có thể kết dính, bám chặt trên hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như kim loại, kính, nhựa,…
Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do có màu trong suốt nên băng keo 2 mặt trắng dầu không hề bị lộ vết dán, không làm hỏng bề mặt sản phẩm sau khi lột bỏ.
Khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, có thể chịu được mức nhiệt lên tới 80 độ C.

Ứng dụng của băng keo 2 mặt trắng dầu

Nhờ khả năng bám dính cao, bền bỉ, giá thành rẻ thì băng keo 2 mặt trắng dầu có thể sử dụng trong đời sống, cũng như trong quá trình sản xuất công nghiệp. Nhưng do đặc trưng mùi dầu khá hôi, nên ứng dụng chủ yếu của loại băng keo 2 mặt này là sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp.

Đối với các ngành công nghiệp

Trong công nghiệp thì băng keo loại 2 mặt trắng dầu có thể sử dụng trong công nghiệp điện tử, may mặc, nội thất hoặc ô tô, và một số ngành công nghiệp khác. Giúp mang lại khả năng bám dính tốt, khả năng cố định cao, có thể dán đè các vật dụng lên nhau, không dính vải, dễ dàng tháo gỡ khi không cần thiết.

Sử dụng trong việc trang trí

Ngoài ra, rất nhiều người tiêu dùng sử dụng băng keo 2 mặt này trong việc trang trí nhà cửa, bởi bè rộng đa dạng kích thước, dễ dàng dùng cho vật từ nhỏ đến lớn. Khả năng cố định vật cao, cứng, chịu được vật có trọng lượng nặng như: hoa giấy, tranh ảnh gỗ, khung gỗ,…đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trong văn phòng, gia đình

Ngoài ra vẫn có nhiều gia đình, văn phòng không lo ngại mùi hôi dầu của băng keo, sử dụng trong việc dán thiệp mới, các loại giấy tờ, vật dụng như móc treo, ổ điện,… trong gia đình.

Băng keo 2 mặt trắng dầu có nhiều ưu điểm nổi bật, vô cùng hữu dụng trong quá trình sản xuất, công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày. Bạn đang có nhu cầu tìm mua băng keo 2 mặt loại trắng dầu chất lượng, giá thành phải chăng thì Global Pack sẽ là đơn vị đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua.