Showing the single result

Băng keo in Thank You không chỉ là một loại băng dính thông thường để cố định hàng hóa. Loại băng keo in chữ này còn giúp gửi lời cảm ơn và sự trân trọng tới khách hàng của họ. Hãy cùng Global Pack tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về băng keo in chữ

Băng keo in Thank You là loại băng keo in chữ với nhiều tên gọi khác nhau như băng keo in logo, băng dính in chữ…

Đây là loại băng keo thông thường được phủ lên một lớp keo chắc chắn với khả năng bám dính tốt trên một bề mặt, bề mặt còn lại không phủ keo mà thay vào đó là in dòng chữ “Thank You”. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như thiết kế của bản thân mà quý khách hàng sẽ có được những loại băng keo tương ứng.

Băng keo in chữ, logo là một trong những loại băng keo được coi là loại băng keo mang tính marketing, quảng bá cao nhất từ trước đến nay. Đây được coi là cách để đánh dấu hình ảnh, tên thương hiệu lên các thùng carton hoặc các ghi chú cho đơn vị vận chuyển để món hàng được bảo toàn một cách tốt nhất.

Đặc điểm về chức năng băng keo in Thank You

Băng keo in Thank You đem lại nhiều chức năng hiệu quả trên cả phương diện thẩm mỹ lẫn tính năng của nó. Cụ thể có thể kể đến như sau:

Được cấu tạo từ lớp keo ACE, băng keo chữ có độ dính tương đương những loại băng dính thường khác thậm chí là chắc chắn và khó ngấm nước hơn. Đặc biệt một số loại băng keo dành riêng cho những nhãn hàng chuyên đóng gói đồ điện tử, điện lạnh, đồ cần tránh nước thì tính năng bảo vệ sản phẩm của nó lại càng hiệu quả.

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của băng keo chữ bởi nó được đặt và thiết kế riêng theo yêu cầu của đơn vị, nhãn hàng đặt công ty. Băng keo chữ thường có màu sắc, họa tiết trùng với biểu tượng của thương hiệu, ghi ngắn gọn slogan thương hiệu.

Là một kênh tiếp thị đến người sử dụng. Một sản phẩm được đóng gói cẩn thận bởi băng keo có in logo thương hiệu, biểu tượng cũng như phương châm kinh doanh sẽ luôn được lòng khách hàng bởi sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Đây cũng là phương thức quảng cáo gián tiếp đến khách hàng.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật băng keo in chữ Thank You

Mỗi cuộn băng dính này gồm có 3 thành phần chính là :

Lớp màng: Được làm từ màng nhựa BOPP dẻo dai, có độ bền cao. Phần chữ hoặc logo và họa tiết sẽ được in trực tiếp lên màng này.

Lớp keo: Là loại keo Acrylic gốc nước có độ dính cao, khó bong tróc và có thể được pha màu theo ý muốn.

Cuối cùng là phần lõi : Được làm từ giấy Kraft có độ cứng lớn giúp bảo vệ cuộn băng dính không bị biến dạng khi phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài.

Thiết kế chữ trên băng keo

Những đơn vị chuyên sản xuất băng keo in Thanh You sẽ lấy ý kiến khách hàng về những dòng chữ trên băng keo, sau đó chỉnh font nền, kiểu chữ, cỡ chữ sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, các chữ cùng phải phù hợp với phông nền băng keo, dễ đọc và khó phai màu nhất.

Sau cùng, những kiểu thiết kế này sẽ được đưa vào máy in băng keo in chữ để tạo lớp màng dưới băng keo cho các doanh nghiệp theo yêu cầu riêng.

Cách sử dụng băng keo in chữ

Các loại băng keo in chữ có nhiều cách sử dụng hơn so với băng keo thông thường. Chúng được sử dụng với công dụng như sau:

Dán bảo vệ, chằng níu: Đây là cách sử dụng thuần tuý của các loại băng keo. Chúng được sử dụng để dán bao bọc, bảo vệ hoặc kết dính các vật dụng. Bằng cách đơn giản đó chính là cuốn quanh các hàng hoá, vật dụng cần được bảo vệ; dán để liên kết giữa các vật dụng để tạo nên kết cấu chằng níu, kết nối các loại hàng hoá.

Dán thể hiện thương hiệu: Một cách sử dụng đặc biệt của sản phẩm này đó chính là dán tại các khu vực rộng rãi, dễ nhìn để quảng bá o thương hiệu. Các loại băng keo này thường được in logo, tên doanh nghiệp, phù hiệu, biểu tượng của doanh nghiệp; chúng được dán một cách đơn giản tại những bề mặt bàn, ghế, bức tường một cách tinh tế để quảng bá tên tuổi của công ty.

Dán trang trí: Với những loại băng keo in chữ nghệ thuật, bạn có thể sử dụng để dán trang trí trên bề mặt các sản phẩm, các kết cầu cần được làm đẹp. Mặc dù cách này không phổ biến nhưng khá hiệu quả để có thể trang trí hàng hoá, trang trí công trình của bạn. Cách này được thực hiện rất đơn giản là dán những lớp băng keo ngay ngắn tại các vị trí cần làm đẹp, vuốt cho chúng phẳng mịn là bạn đã có được một thiết kế như ý.

Tiêu chuẩn đánh giá băng keo in chữ

Băng keo in chữ chất lượng phải đạt những tiêu chí sau:

Độ bám dính cực tốt trên mọi chất liệu.
Băng dính có độ dai không dễ rách.
Chữ được ghi trên băng dính ngắn gọn, dễ hiểu.
Mực in sắc nét, cỡ chữ vừa đủ nhìn.
Màu sắc đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Về số lượng và độ dài cũng như thiết kế chung của băng keo in chữ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với đơn vị sản xuất. Đối với những loại băng keo in chữ thông dụng nhiều xưởng sản xuất hỗ trợ trục in cho khách hàng để có thể giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất thành phẩm.

Chúng tôi tin tưởng với chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật và các phương tiện máy móc hiện đại, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng và dịch vụ Công ty TNHH vật liệu đóng gói Global Pack đem lại.