Showing the single result

Băng keo PET xanh lá một loại băng dính PET có màu xanh, chuyên được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử điện lạnh, sản xuất đồ gia dụng tại các khu công nghiệp. Hãy cùng Global Pack tìm hiểu về loại băng dính này.

Băng keo PET xanh lá là gì

Băng keo PET cứng dày hay còn gọi là Pet dính định hướng. Sản phẩm đúng như tên gọi là một dạng băng kĩ thuật. Đây cũng là loại băng quan trọng trong cách ngành sản xuất điện tử với nhu cầu dán đinh hướng hoặc dán keo ép nhanh.

Băng được cấu tạo bởi keo chịu nhiệt có khả năng bóc không để lại keo. Lớp keo chính là nhằm mục đích thay thế quá trình bắt vít trong truyền thống. Phần lưng băng là màng pet chuyên dụng có đủ các màu sắc (thông dụng nhất là xanh nước biển – Blue) giúp mắt thần của máy nhận điện đường dán định hướng. Với một số dòng máy hoặc mành rèm băng dính Pet cần độ dày lên đến 1 mm để như một vách dựng định hướng.

Có nhiều loại để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau: băng dính PET 1 mặt, băng dính PET 2 mặt,…

Đặc tính kỹ thuật

Vật liệu cơ bản: Polyester (PET)
Thành phần kết dính: keo dính silicon
Đặc tính: Khả năng Chịu nhiệt 180°C/20min.
Độ dày: 0.055mm, 0.060mm, 0.070mm, 0.080mm, 0.10mm, 0.12mm, 0.13mm.
Chiều rộng: 1000mm
Chiều dài: 50m
Lực bóc tách (độ dính): 500-700 gf
Màu sắc: màu xanh lá cây
Cắt gia công theo kích thước yêu cầu

Đặc điểm sản phẩm băng keo PET xanh lá

Giống như các loại băng keo PET khác, băng keo PET xanh dương và xanh lá cũng được làm bằng vật liệu màng PET (Polyethylene terephthalate) và lớp kết dính Silicon. Do đó loại băng keo PET này có các đặc điểm như:

Có độ bám dính chắc chắn.

Thích hợp với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, không thấm nước, thấm khí, không bị giãn nở bởi sự thay đổi của nhiệt độ.
Chống sự mài mòn, có độ cứng.
Khả năng chống cháy cao, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
Có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, không bị tan.
Không để lại keo trên bề mặt
Khả năng kháng dung môi tốt.
Không bị nhăn bong hay bị rời khi ở nhiệt độ cao.
Có thể chịu nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài.
Có sức chống chịu axit và kháng kiềm khá tốt.
Đặc biệt: Thích hợp với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, không thấm nước, thấm khí, không bị giãn nở bởi sự thay đổi của nhiệt độ.
Sản phẩm với đa dạng kích thước và độ dày khác nhau có các màu sắc phong phú như: xanh lam, xanh da trời, xanh mực, xanh cỏ, xanh nhạt, xanh đậm…

Công dụng của băng keo PET xanh lá

Gắn kết, dính các đồ vật

Đây là công dụng chung của tất cả các loại băng dính, cũng như các loại băng dính bình thường khác, công dụng đầu tiên của sản phẩm này cũng là dán dính, gắn kết các bề mặt, các đồ vật với nhau ứng với mục đích người sử dụng.

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Với những đặc điểm đã nêu các loại băng keo PET xanh dương và xanh lá phù hợp và được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Sử dụng trong sản xuất thiết bị điện tử: Điện thoại thông minh, màn hình điện thoại, tivi, máy tính bảng,… Băng dính dùng để quấn các linh kiện điện, điện tử, như cuộn biến thế, tụ điện, mô tơ, tụ điện. Các thiết bị điện tử yêu cầu phải dán, dính, gắn kết các linh kiện điện tử lớn nhỏ khác nhau một cách linh hoạt, dễ dàng và độ chính xác cao.

Đáp ứng với từng mục đích sử dụng thì băng dính được lựa chọn một cách phù hợp, tạo thời gian lắp ráp nhanh hơn, thao tác sạch sẽ. Ngoài ra, băng keo PET còn được dùng trong ngành công nghiệp như quá trình than nóng.

Thích hợp để đóng gói các linh kiện, chi tiết sản phẩm ở trong môi trường có nhiệt độ cao. Nhờ vào tính linh hoạt và ổn định nên băng keo PET xanh dương và xanh lá rất khó bị rách. Chịu được nhiệt độ cao và chống tia UV, thường được sử dụng trong việc đóng gói, công nghiệp điện, bảo vệ bề mặt. Có tính chất kết dính rất tốt, an toàn và băng dính ít bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Có tính năng bảo vệ, tính thẩm mĩ

Sản phẩm cũng được dùng để quấn, cố định, đóng gói pin lithium,có tính năng cách điện, chống cháy, chịu nhiệt tốt nên sẽ bảo vệ các sản phẩm khác an toàn. Mặt khác, băng keo cũng không để lại keo thừa, khi bóc ra khỏi sản phẩm vừa dính cũng không có keo bị bám dính lại, không làm ảnh hưởng đến vật vừa được dán.

Nếu bạn chưa biết mua băng keo PET xanh lá ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Global Pack đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi nhất với giá thành hợp lý.