Showing all 3 results

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều công việc dán dính các vật liệu nhỏ trong phạm vi công sở, băng keo văn phòng phẩm (còn được gọi là cello hay băng bóng kính) là dòng sản phẩm được biết đến và tin dùng chuyên dụng trong văn phòng.

Băng keo văn phòng phẩm là gì?

Băng keo văn phòng phẩm hay còn gọi là băng keo trong cuộn nhỏ, thường được sử dụng trong lĩnh vực văn phòng. Loại băng keo này được làm từ những hạt nhựa có chuỗi Oriented PolyPropylene giống như băng keo trong. Tuy nhiên chúng được phân ra cuộn nhỏ hơn với lõi bên trong bằng nhựa.

Cấu tạo của băng keo văn phòng phẩm

Băng keo chia làm 2 phần: lớp băng dính và lớp lõi.

Lớp băng dính gồm lớp nền và màng keo. Lớp nền có chứa màng polymer có tác dụng trang trí, bảo vệ và giữ màng keo.

Màng keo (adhesive film): gồm acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP hay DOP hay dầu đậu nành epoxy hóa,… Thành phần sẽ có những sự thay đổi nhỏ và đa dạng tùy theo yêu cầu ứng dụng.

Lớp lõi được tạo nên bởi giấy kraft hoặc là nhựa, có công dụng tạo khung, làm giá đỡ cho cả cuộn băng dính.

Màu sắc thông thường: Trắng, trắng trong, trắng vàng, trắng đục, đục. Màu sắc do màu của màng nhựa tạo thành, không ảnh hưởng đến chất lượng băng dính.

Băng dính văn phòng phẩm được sản xuất với các quy cách phổ biến như: Khổ 1,2cm; 1,5cm; 1,8 cm nặng 1,8 g, 2g 2,5g làm bằng lõi nhựa hoăc lõi giấy dạng cuộn to.

Điểm nổi bật của băng keo văn phòng phẩm

Kiểu dáng, kích thước, quy cách phong phú, màu sắc đa dạng

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng băng keo văn phòng phẩm giá rẻ, có rất nhiều mặt hàng băng keo phong phú như băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo in chữ, băng keo hai mặt, băng keo cách điện, băng keo trắng, băng keo bạc, băng keo văn phòng.

Mỗi loại băng dính đều có kích thước, khối lượng, quy cách một công dụng đặc thù riêng. Và phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.

Chẳng hạn như:
Băng dính trong và đục dùng để dán thùng
Băng dính màu dùng để làm nổi bật, đánh dấu sản phẩm
Băng keo dán nền (floor marking tape): dùng để phân chia khu vực để hàng, hoặc dán ở những nơi nguy hiểm để cảnh báo nguy hiểm,…

Độ dính cao, nhỏ gọn, có thể sử dụng lâu dài

Băng keo văn phòng phẩm có độ kết dính cao trên 50 Mic tùy thuộc vào từng sản phẩm, để lâu không bị khô, cuốn keo đầy đủ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.
Không chỉ vậy băng keo của văn phòng phẩm chúng tôi còn đảm bảo kích thước đúng chuẩn in trên bao bì, nhỏ gọn linh hoạt có thể mang theo mình đi bất cứ nơi đâu.

Giá thành phải chăng

Một trong những ưu điểm nổi bật của băng keo văn phòng phẩm đó là giá rẻ sỉ đến bất ngờ. Nói đến điều này mọi người sẽ có thể băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi ở đây và đảm bảo chắc chắn một lần nữa rằng: băng dính văn phòng phẩm chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là những người kỹ tính nhất.

Ứng dụng băng keo văn phòng phẩm

Băng keo văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta có thể liệt kê như sau

Băng keo dùng để dán các vật dụng trong văn phòng.
Băng keo văn phòng phẩm dùng để dán tiền
Băng keo dùng để dán các note, ghi chú,…
Băng keo dùng để cố định một số vật dụng nhẹ,….
Cách bảo quản băng keo văn phòng phẩm
Để băng keo nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ quá cao hay ẩm ướt
Không để băng keo nơi có nhiều bụi bẩn làm ảnh hưởng đến bề mặt băng dính và tính thẩm mĩ khi sử dụng
Không nên để băng keo quá lâu thời gian sử dụng vì độ dính sẽ không còn được đảm bảo như lúc đầu

Nếu bạn đang khó khăn khi tìm kiếm một nhà cung cấp băng keo văn phòng phẩm để mua sử dụng hoặc phân phối, liên hệ ngay với Global Pack. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, giao hàng cực nhanh, giá rẻ nhất thị trường.