Showing all 2 results

Băng keo giấy 2 mặt vàng là loại vật liệu kết dính ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên băng keo giấy 2 mặt vàng là loại băng keo gì, khác biệt gì so với băng keo giấy 2 mặt thông thường, cùng Global Pack tìm hiểu nhé!

Băng keo giấy 2 mặt vàng là gì?

Băng keo giấy 2 mặt vàng đậm là loại băng keo có màu hơi ngà, lớp keo bên trong có màu vàng ngã đen. Loại này độ dính rất cao và một khi dán vào các bề mặt thì khó lòng gỡ ra được, chỉ có cách cạo rửa.

Băng keo giấy 2 mặt vàng thường dùng cho mục đích công nghiệp nên rất hiếm khi thấy chúng được bày bán ở các cửa hàng hay nhà sách. Thông thường băng keo giấy 2 mặt vàng sẽ được người mua trực tiếp đặt hàng với các công ty sản xuất băng keo.

Cấu tạo băng keo giấy 2 mặt vàng

Băng keo giấy 2 mặt vàng đậm

Bên ngoài bao bọc bởi lớp vỏ trắng, bên trong là lá keo dày màu vàng đậm. Băng keo giấy hai mặt vàng đậm (còn gọi là băng keo 2 mặt vàng dầu vàng) có độ dính rất cao, một khi đã dán thì gần như không gỡ ra được. Nếu cố gỡ sẽ để lại lớp keo trên bề mặt, khó tẩy sạch.

Băng keo giấy 2 mặt vàng nhạt

Tương tự như loại vàng đậm, vàng nhạt có vỏ trắng bên ngoài. Tuy nhiên, bên trong lá keo màu vàng nhạt hơn thấy rõ. Băng keo giấy 2 mặt vàng nhạt có độ bám dính như vàng đậm nhưng khi gỡ không để lại keo trên bề mặt, dễ tẩy rửa.

Ưu điểm của băng keo giấy 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt

Độ bám dính

Về độ bám dính thì cả hai loại băng keo 2 mặt này đều có độ dính như nhau. So với băng keo khác thì băng keo giấy 2 mặt vàng đậm và nhạt có độ dính cao hơn rất nhiều. Đây cũng là hai loại băng dán có độ dính cao nhất trong số băng keo giấy 2 mặt.

Chính vì vậy mà lực bám dính mạnh được coi là ưu điểm số 1 của hai loại băng keo giấy 2 mặt. Băng keo này còn có thể dính trên nhiều bề mặt kể cả những bề mặt thô ráp, gồ ghề cũng không thể làm khó băng keo giấy 2 mặt vàng.

Độ bền và khả năng chịu nhiệt

Băng keo giấy 2 mặt vàng có độ dai, bền khá cao cho nên bạn có thể kéo tùy ý mà không lo đứt băng dán. Ngoài ra, băng keo giấy 2 mặt vàng còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Đây cũng là điểm cộng khiến cho sản phẩm băng dán này được dùng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất.

An toàn với môi trường

Bên cạnh có độ dính cao thì băng keo giấy 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt còn có độ an toàn với môi trường. Được sản xuất bởi công nghệ chuẩn, các loại băng keo giấy 2 mặt vàng đậm và nhạt không có mùi lại còn có khả năng kháng dung môi.

Dễ sử dụng

Cả băng keo giấy vàng đậm và vàng nhạt đều rất dễ dán lên các bề mặt. Nó cũng có cách sử dụng không khác gì các loại băng dính 2 mặt khác. Bạn chỉ cần kéo, dán như thông thường.

Đặc biệt loại băng 2 mặt vàng nhạt còn có khả năng tẩy sạch dễ dàng. Do đó ai cũng có thể sử dụng băng dán 2 mặt mà không gặp nhiều khó khăn.

Công dụng của băng keo giấy 2 mặt vàng

Băng keo giấy hai mặt có tính ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Bạn có thể sử dụng nó trong cả đời sống sinh hoạt lẫn vật chất.

Trong sản xuất:

Băng keo giấy hai mặt vàng là loại nguyên phụ liệu được sử dụng cực kỳ nhiều trong sản xuất. Bạn có thể thấy băng keo giấy hai mặt trong máy giặt, máy lạnh, lò nướng,… Ngoài ra, nó cũng xuất hiện ở các kết cấu xây dựng như khung cửa sổ, khung cửa ra vào,…

Trong đời sống sinh hoạt:

Khi bạn cần gói quà lưu niệm hay đóng gói một vài đồ vật đơn giản, nhỏ gọn ngay tại gia thì chắc hẳn không thể thiếu sự trợ giúp của sản phẩm này. Băng keo giấy hai mặt vàng cực kỳ hữu ích, lại rất dễ sử dụng nên bạn không cần thêm ai hỗ trợ.

Trong việc sản xuất đồ handmade:

Sản xuất đồ handmade là việc rất cần sử dụng đến băng keo giấy hai mặt vàng. Với laoị băng keo này, các món đồ của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn, đặc biệt là có tính thẩm mỹ hơn.

Keo hai mặt sẽ giúp bạn xử lý các chỗ dán một cách đẹp nhất vì chúng trong suốt. Khả năng kết dính của sản phẩm này cũng khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Keo hai mặt có khả năng kết dính rất lâu trên nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Ưu điểm và sự tiện lợi của băng keo giấy 2 mặt vàng là điều dễ dàng nhận thấy. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với Global Pack để được tư vấn và hỗ trợ.