Showing all 5 results

Băng keo giấy nâu (bò nhám) được coi là loại băng keo theo xu hướng tiêu dùng xanh, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại băng keo này bởi sự tiện dụng và khả năng tự phân hủy, bảo vệ môi trường của nó.

Giới thiệu về băng keo giấy nâu

Băng keo giấy nâu (băng keo giấy bò nhám) là loại băng keo được làm từ chất liệu giấy kraft khá dày và dai.

Băng keo giấy bò nhám là tên gọi chung của các dòng băng keo giấy nâu, băng keo giấy kraft. Vì bề mặt băng keo giấy có màu của da bò, hoặc là giấy xi măng. Băng keo giấy da bò có 2 loại chính và có thể phân biệt sơ bộ bằng bề mặt trơn (còn gọi là giấy nâu không viết được) và bề mặt nhám (hay còn gọi là giấy nâu viết được).

Bề mặt băng keo giấy nâu được phủ thêm lớp keo cao su hòa tan trên bề mặt nên có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, băng keo giấy bò nhám có độ bền khá cao, độ dai cực tốt và có thể ghi chú thông tin dễ dàng lên bề mặt nhám của băng keo.

Chính vì sở hữu những đặc tính ưu việt nên băng keo giấy nâu cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng hữu ích trong thực tế.

Đặc tính sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy kếp hợp với lớp keo Acrlic trên một mặt, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 180°C;
Sản phẩm đã dán khi bóc ra không để lại keo trên bề mặt lớp dính;
Có khả năng bám dính tốt, dai chắc, dễ dàng thao tác và sử dụng;
Có hiệu quả bám dính, che phủ cao, bền bỉ với thời gian;
Sản phẩm có độ bóng, trơn giúp chống nước
Sản phẩm bền với thời gian và thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm của băng keo giấy nâu

Không để lại keo dính sau khi lột bỏ

Bảo vệ bề mặt không bị xâm hại bởi các tác nhân bên ngoài và sau khi gỡ bỏ, Bạn không cần tốn công vệ sinh lại do lớp keo được chế tạo gắn liền với lớp giấy Crepe.

Cân bằng các yếu tố kỹ thuật

Băng dính giấy nhăn là sự tổng hòa đồng đều của các yếu tố: sức mạnh, linh hoạt, độ bền và khả năng gỡ bỏ. Không dính quá mạnh gây hỏng bề mặt nhưng cũng vừa đủ chắc chắn giữ cố định vị trí.

Chịu được nhiệt độ cao

Bề mặt băng keo giấy nhăn được phủ thêm lớp cao su hòa tan nên có khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt độ lên tới 180oC. Thêm vào đó lớp giấy Crepe dai, chắc cho phép băng keo đảm bảo tính kết dính trong những môi trường khắc nghiệt.

Phù hợp với bề mặt không đều

Lớp keo dính phân cực cho phép băng keo bám chắc vào bề mặt thô, mịn, không đồng đều miễn là chúng được sạch sẽ và khô. Dính được trên nhiều dạng bề mặt khác nhau như: sắt, thép, nhựa, inox, tường, gỗ…

Thời hạn sử dụng lâu dài

Lớp băng keo rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Vì vậy, để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Cuộn băng keo sau khi thành phẩm có độ se khít cao, chặt chẽ, thời hạn sử dụng lên tới 2 năm.

Ứng dụng của băng keo giấy nâu vào đời sống

Tại sao lại cần đến băng keo giấy nâu? Người ta dùng băng keo giấy nâu cho nhiều mục đích như:
+ Chống trầy xước nền nhà, sàn nhà và bảo vệ các bề mặt nhẵn
+ Đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi xa
+ Trang trí nội thất, hữu ích cho việc sơn nhà cửa
+ Dùng để ghi chú lên hàng hóa

Global Pack là nhà cung cấp băng keo giấy bò nhám cùng với sự tổng hòa đồng đều của các yếu tố: sức mạnh, linh hoạt và độ bền. Để được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi