Showing all 5 results

Nếu bạn đam mê với việc làm hoa voan, hoa vải, hoa giấy và một số loại hoa thủ công khác thì băng keo sáp là một loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong ngành làm hoa. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có cái nhìn tổng quan về băng keo sáp nhé!

Băng keo sáp là gì?

Băng keo sáp có tên tiếng anh là floral tape, hay còn được gọi là sáp cuộn là một loại băng keo được ứng dụng trong ngành làm hoa.

Băng keo sáp là loại băng keo chuyên dụng và dẻo dai dùng để quấn cành trong việc làm hoa thủ công và càng ngày càng phổ biến bởi công dụng vô cùng tiện lợi của chúng.

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: Băng dính sáp, keo sáp làm hoa và đồ handmade.
Kích thước: đường kính cuộn sáp khoảng 9cm.
Màu sắc: nâu, xanh đậm, xanh nhạt, xanh vừa, trắng, đỏ, hồng, vàng.

Đặc điểm băng keo sáp

Khả năng tự dính: Là màng mỏng nhựa PE, trong khi quấn sẽ phát sinh lực ma sát giúp tạo ra lực hút tĩnh điện, khi quấn xong mắt ghép, chỉ cần miết nhẹ là mạng nhựa mỏng sẽ tự bám vào nhau.

Khả năng đàn hồi chống rách: Tuy màng trông rất mỏng manh nhưng nhờ một số hợp chất trong nhựa PE đã giúp băng keo tăng tính năng đàn hồi và dẻo dai, có dãn tốt nên dù hình dạng bề mặt mối ghép có không trơn nhẵn cũng không làm rách màng.

Công dụng của băng keo sáp

Chính vì được cấu thành từ màng nhựa PE và được phun lớp keo tương đối bên dưới. Băng keo sáp được sử dụng với một số công dụng nổi bật như sau:

Băng keo dùng để quấn cành: Băng keo sáp chuyên dụng cho quấn cành các loại hoa và quấn thân bonsai, mai đào,…..

Băng keo sáp cuộn còn được dùng làm hoa vải, hoa voan thủ công

Băng dính sáp làm hoa giấy, hoa voan, hoa giấy mỹ thuật, hoa pha lê, hoa đá…

Băng keo sáp bán ở đâu?

Băng keo Global Pack là nhà sản xuất trực tiếp và cung cấp băng keo lớn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh lân cận và trên toàn quốc với khả năng sản xuất và cung ứng cho thị trường rất nhiều loại băng keo khác nhau.

Đội ngũ giao hàng nhanh: Đội ngũ giao nhận đông cùng với hệ thống xử lý đơn hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn giải quyết đơn hàng trong vòng tối đa 24 tiếng khách hàng có thể nhận hàng từ lúc lên đơn hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình: đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Lưu ý khi chọn mua băng keo sáp

Lựa chọn băng keo sáp có chất lượng: Trên thị trường có nhiều loại băng keo đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau nên mọi người cần tìm hiểu được kỹ lưỡng các loại băng keo và chọn được băng keo có chất lượng đảm bảo để khi dính đồ rất chắc chắn.

Lựa chọn mua băng keo có độ dày và kích thước phù hợp: Tùy vào nhu cầu dính hàng hay các mục đích sử dụng mà bạn nên chọn mua loại băng keo sáp phù hợp nhất để tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần xác định độ dài và số lượng băng keo cần sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn mua băng keo ở địa chỉ uy tín – có chất lượng: Với nhu cầu sử dụng băng keo rất nhiều như hiện nay thì trên thị trường có nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp băng keo uy tín trên thị trường. Nên điều quan trọng là khi chọn mua băng keo trong hay băng keo đục thì bạn cần lưu ý để chọn mua được sản phẩm tại đơn vị uy tín như ở Global Pack.

Lưu ý khi sử dụng băng keo sáp

Vì băng dính có cấu tạo phần lớn từ nhựa mềm nên nhiệt độ cao là yếu tố gây nguy hại tới sản phẩm, các bề mặt nhiễm dầu, mỡ cũng làm giảm độ kết dính của sản phẩm. Chính vì vậy mà người sử dụng cần tránh những yếu tố nhiệt độ nóng, dầu và mỡ để đảm bảo công năng của băng keo trong được phát huy tối đa.

Băng keo sáp chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu cho các bạn làm hoa thủ công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về đặc tính của băng keo sáp hoặc muốn tìm kiếm sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH vật liệu đóng gói Global Pack.