Showing all 2 results

Băng keo xốp đỏ hay còn gọi là băng keo mút rất được ưa thích sử dụng bởi chúng có thể cố định đồ vật với nhau mà không mất đi tính thẩm mỹ, dễ dàng tận dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Băng keo xốp đỏ là gì?

Băng dính xốp xanh và đỏ là loại vật liệu keo dán có khả năng kết dính đặc biệt được làm từ nhựa PE/EVA, hai mặt bản keo được phủ lớp keo Acrylic dày từ 60 đến 220 mic.

Phân loại băng keo xốp đỏ

Có 2 dòng băng keo xốp xanh là băng keo 1 mặt và băng keo 2 mặt. Tuy nhiên loại băng keo xốp xanh 1 mặt ít được sử dụng trên thị trường do chất keo kém khả năng bám dính và chịu lực không tốt bằng loại băng keo xốp 2 mặt.

Phân theo chiều dài

Phân loại theo chiều dài thì băng keo xốp xanh được sản xuất thành phẩm có cá loại: Cuộn dài 4m, cuộn 8m, và cuộn 10m. Vietbox có thể cung ứng loại kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Phân theo chiều rộng

Phân loại theo chiều rộng bản keo thì băng dính xốp xanh 2 mặt có các loại lưu hành trên thị trường như sau:
Bản keo rộng 12mm quy cách đóng gói 14 cuộn/cây
Bản keo rộng 18mm quy cách đóng gói 10 cuộn/cây
Bản keo rộng 24mm quy cách đóng gói 10 cuộn/cây
Bản keo rộng 48mm quy cách đóng gói 6 cuộn/cây

Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích khác, hãy liên hệ với Global Pack để yêu cầu sản xuất riêng với bất kỳ kích cỡ chiều dài, bề rộng hay độ dày của sản phẩm.

Tính năng nổi bật của băng keo xốp

– Về công nghệ liên kết

Băng keo xốp 2 mặt xanh và đỏ được cấu thành bởi những lớp nền bằng xốp cùng với keo Acrylic và lớp giấy phủ ở bên ngoài. Trong đó, lớp keo Acrylic sẽ được phủ đều lên phía trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn. Đồng thời, phân tán lực ra đều các bên giúp băng keo được bám dính chặt trên bề mặt trong một thời gian dài.

– Về độ dày của sản phẩm

Độ dày của phần nền dòng băng keo xốp có 2 mặt dính lên tới 1mm. Nhờ đó, giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong một khoảng thời gian ngắn 900 PSI. Trong khi đó, lớp giấy mỏng ở ngoài có tác dụng che và giữ cho phần keo không bị oxy hóa. Theo thời gian, người sử dụng có thể bóc tách được dễ dàng.

– Độ bám dính mạnh

Độ kéo dãn có thể đạt đến 180% cùng lực kéo 20J cho thấy độ bám dính cực mạnh, là giải pháp hoàn hảo để thay thế đinh, mối hàn, keo 502… khi treo tranh ảnh, kính hay các vật nặng trên tường… Đặc biệt siêu chắc khi dán ở bề mặt nhẵn như kim loại, kính hay nhựa

– Chịu được nhiệt độ cao

Băng keo xốp xanh và xốp đỏ chịu được nhiệt lên đến 150oC, bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt, chống được hóa chất và tia UV.

– Về tính thẩm mỹ

Băng keo xốp 2 mặt có tính thẩm mỹ cao, không để lộ băng keo trong quá trình dán. Đồng thời, không làm hư hỏng bề mặt tường, sản phẩm nếu muốn lột bỏ. Do đó, tại các buổi triển lãm, trưng bày ảnh thường sử dụng băng keo xốp để cố định sản phẩm. Ngoài ra, băng keo xốp 2 mặt này còn có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. Có khả năng bám dính tốt ở môi trường ẩm ướt và hóa chất.

Ứng dụng của băng keo xốp đỏ

Hiện nay băng keo xốp 2 mặt được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Băng keo được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để giữ cố định các bộ phận máy móc, thiết bị của xe trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. Ví dụ như tai nghe, loa ngoài, màn hình đều sử dụng băng keo 2 mặt xốp.
Băng keo được dùng để dán cố định một số loại mặt kính, chi tiết đồ nội thất…
Băng keo 2 mặt cũng sử dụng trong việc dính các linh kiện máy móc, hoàn thiện kết cấu của các sản phẩm đồ dùng gia dụng như máy điều hòa, quạt, điều hòa, lò vi sóng.
Trong ngành công nghiệp in ấn, băng keo 2 mặt được dùng giữ các bản in bám chắc trên trục in, định vị bản in.
Sản phẩm được dùng để dán tem nhãn hộp đựng đồ của các doanh nghiệp.
Băng keo 2 mặt được sử dụng để dán đồ trang trí, tranh ảnh, poster, phụ kiện mà không cần phải khoan cắt tường. Những ngôi nhà muốn thay đổi diện mạo, trang trí đẹp hơn vào dịp lễ, Tết chắc chắn không thể thiết băng 2 mặt.
Băng keo phù hợp để dán thông báo mới hoặc bưu thiếp.
Sản phẩm băng keo được dùng trong ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ khi cần ráp nối các chi tiết sản phẩm với nhau.
Băng keo 2 mặt được dùng để dán nơ, thiệp trên hộp quà tặng.

Global Pack là nhà cung cấp các loại băng keo tại TP HCM, Bình Dương, các tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần báo yêu cầu và số lượng, Global Pack sẽ tư vấn nhiệt tình, giao hàng cực nhanh với giá rẻ nhất thị trường.