Showing all 2 results

Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy băng keo xốp vàng trong văn phòng và công việc trang trí. Qua bài viết này hãy cùng Global Pack tìm hiểu những điều cơ bản nhất về loại băng keo được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực này nhé!

Băng keo xốp vàng là gì?

Băng keo 2 mặt xốp vàng là băng dính có phần trên là lớp xốp, màu vàng. Lớp xốp này có nhiều kích thước độ dày, bề rộng khác nhau.

Đây là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt được phủ keo acrylic cả 2 bề mặt lớp keo này có khả năng kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm, nó thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính… do đó, băng dính 2 mặt như xốp vàng thích hợp để gắn chặt 2 bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

Đặc điểm của loại băng keo xốp vàng

Băng keo xốp vàng cho lực liên kết mạnh bền vững nên có thể thay thế hoàn toàn việc dùng đinh hay ốc vít đục tường.
Keo gắn kết chặt trên các bề mặt nhẵn như kim loại, tấm kính và nhựa. Có thể gắn kết 2 bề mặt vật liệu cùng hay khác chất liệu một cách chắc chắn và không để lại vết keo thừa khi bóc keo ra khỏi bề mặt.
Băng keo xốp dễ sử dụng, dễ thao tác cắt dán. Sử dụng dễ dàng từ trẻ em học thủ công cho đến người lớn tuổi. Chất keo an toàn không có hại cho sức khỏe.
Dải băng dính có tính dai, khó bị đứt, không bị bong tróc do đó vẫn đảm bảo được tình thẩm mỹ.
Một vài loại băng dán hai mặt đặc biệt còn có tính chống oxy hóa, chịu được bức xạ nhiệt, keo không bị bong khi gặp điều kiện ẩm ướt hay các hóa chất tẩy rửa.
Sử dụng loại băng dính 2 mặt còn giúp hạn chế ăn mòn trên các vật liệu

Những ứng dụng nổi bật của băng keo xốp vàng

Băng dính 2 mặt xốp vàng được dùng để trang trí văn phòng, lớp học

Là loại có tính chất dán dính xốp đặc biệt ở cả 2 mặt, phù hợp cho mọi ứng dụng công việc nội thất hay ngoại thất, cho mọi gia đình cũng như cho mọi nhu cầu sử dụng, băng dính dạng xốp cho độ bám dính cao ngay khi áp dụng trên bề mặt chất liệu.

Bạn có thể tìm thấy băng dính 2 mặt xốp vàng nhiều trong cách văn phòng, lớp học, hội trường… Nó được sử dụng để dán giấy màu trang trí, dán hình ảnh trên trường. Trong văn phòng, nó còn được dùng để dán những tờ giấy ghi chú lên bàn làm việc, máy tính.

Loại băng dính xốp vàng dùng trong ứng dụng này thường mỏng, bề rộng khoảng 1F2 hay 2F4, bởi vì các loại giấy thường rất nhẹ. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gỡ ra dễ dàng. Nó không để lại vết keo trên bề mặt.

Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng băng dính xốp thay cho đinh vít để treo các bức tranh, bình hoa nhựa, đồng hồ nhỏ, giỏ trang trí… Bạn có thể tìm khác loại băng dính vàng có bề rộng lớn hơn và dày hơn. Hoặc sử dụng băng dính xốp đen.

Khi kích thước bề rộng và dày càng lớn, độ chịu lực của băng dính càng tối ưu hơn. Trong khi đó, băng dính xốp đen là sản phẩm đặc biệt dùng trong sản xuất, có sức chịu lực vượt trội, tối đa đến 5kg.

Ngành công nghiệp ô tô

Băng dính xốp vàng còn được sử dụng rất đa dạng trong các ngành, lĩnh vực, một số ứng dụng có thể kể đến như trong ngành công nghiệp ô tô với nhiều công dụng khác nhau:

Gắn những món đồ chơi ô tô lên mặt kính
Dùng để đệm trong thân xe, giúp giảm hiệu quả tiếng ồn bên ngoài của xe khi lưu thông
Ứng dụng chống thấm nước đối với các bề mặt, khoảng tiếp giáp tại khung cửa, cửa sổ, nhằm lấp chỗ trống khe cửa, tránh rung lắc do tác động bên ngoài, chống ồn hiệu quả.

Trong ứng dụng này, mọi người thường dùng băng keo đen với nhiều kích thước khác nhau.

Trong xây dựng

Băng dính 2 mặt xốp còn được dùng trong thi công mặt aluminum, kim loại, nhôm kính. Chèn vào trong các rãnh tiếp giáp của khung cửa, cửa sổ. Chống thấm nước trên một số bề mặt.

Bởi vì có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và công nghiệp, mua băng dính 2 mặt xốp trở thành nhu cầu của nhiều văn phòng, cửa hàng và khu sản xuất. Đối với những khách hàng mua sản phẩm để kinh doanh và sản phẩm, chất lượng và giá cả của băng dính luôn là điều họ quan tâm. Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp băng dính 2 mặt xốp giá tốt, bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao, tham khảo gợi ý bên dưới.

Lưu ý khi sử dụng băng keo xốp vàng

Chất lượng của bề mặt vật liệu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của băng keo, cụ thể ở đây là băng keo xốp vàng. Để đảm bảo hiệu quả kết dính, bề mặt vật liệu trước khi kết dính cần phải sạch, khô và không bị bám bẩn hay dầu mỡ.

Từ những ưu điểm trên Global Pack đã và đang cung cấp các loại băng keo xốp vàng theo các kích cỡ khác nhau. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, với giá cả cạnh tranh.