Showing the single result

Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy băng rào cảnh báo ở các khu công trình đang thi công hoặc một khu vực nguy hiểm nào đó để cảnh báo không được tới gần. Loại băng rào này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ ứng dụng hữu ích mà nó đem lại. Cùng Global Pack tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé!

Băng rào cảnh báo là gì?

Băng rào cảnh báo là một loại băng dài có độ rộng lớn hơn so với các loại băng dính cỡ lớn bình thường. Chúng có cấu tạo có thể phản chiếu được ánh sáng hoặc cũng có thể không.

Trên mặt của sản phẩm được in các dòng chữ với nội dung khác nhau để cảnh báo, nhắc nhở mọi người. Chẳng hạn như không được đi vào bên trong khu vực nguy hiểm này hoặc là nên giảm tốc độ hay quan sát cẩn thận xung quanh…

Băng keo có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu và đặc điểm của công trình để lựa chọn.

Phân loại băng rào cảnh báo

Dây cảnh báo trắng đỏ

Cấu tạo: Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP và được in 2 mặt với lớp mực in không bị phai màu. Sản phẩm được cấu tạo chủ yếu là 1 lớp. Một vài sản phẩm sẽ do yêu cầu của khách hàng mà được sản xuất 2 lớp.

Ưu điểm:
Có độ bền cao
Không bị đứt dù chịu tác động từ lực căng xé mạnh.
Không bị thay đổi màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Ứng dụng: được sử dụng làm rào chắn cảnh báo khu vực nguy hiểm cấm vào.

Dây cảnh báo vàng đen

Cấu tạo: đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn dây cảnh báo trắng đỏ, chất liệu từ lõi nhựa PP và được in 2 mặt với lớp mực in không bị phai màu. Sản phẩm được cấu tạo chủ yếu là 2 lớp.

Ưu điểm
Có độ bền cơ học rất cao (xé, kéo cũng không bị đứt).
Có khả năng chống thấm nước cực tốt.
Chịu được nhiệt độ từ 100 độ C đến 140 độ C.
Chống thấm dầu mỡ cùng các loại chất bẩn khác.
Bề mặt trong suốt có độ bóng cao nên dòng chữ sắc nét, dễ nhìn.
Không bị bay màu hay mất màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Được sử dụng chắn ngang phạm vị nghiêm cấm không cho người khác ra vào để tránh nguy hiểm tại các công trình thi công hoặc những nơi cấm người không có phận sự đi vào.

Dây cảnh báo phản quang

Cấu tạo: Cuộn rào công trình được làm từ chất liệu nhựa PE có độ bền cao cùng lớp bột phản quang rất cao cấp phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm:
Có khả năng phản quang rất mạnh mẽ và hấp thụ ánh sáng tốt để làm nổi bật mọi vị trí vào ban đêm.
Giúp mọi người dễ quan sát từ xa.
Khả năng chống thấm nước tốt.
Khả năng chịu nhiệt cao.

Ứng dụng:
Được sử dụng tại những hàng rào chắn của những công trình xây dựng
Có thể ứng dụng để may vào áo mưa, áo bảo hộ hoặc áo lưới
Các tài xe thường hay dán vào thân xe nhất là đối với xe tải có độ dài lớn và thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm

Mục đích của băng cảnh báo

Băng rào cảnh báo thông thường được sử dụng để đánh dấu khu vực cảnh báo mặt đất. Nó thường được sử dụng trong các khu vực xây dựng, khu vực nguy hiểm và tai nạn giao thông, cách ly các trường hợp khẩn cấp, hàng rào bảo trì điện, quản lý đường bộ và các dự án bảo vệ môi trường. Nó có thể được sử dụng để khoanh vùng các cảnh tai nạn hoặc các khu vực đặc biệt của mã cảnh báo.

Xếp dỡ hàng hóa, khu vực đông đúc, tạm thời phân chia khu vực; khách sạn, địa điểm thể thao, trung tâm mua sắm và cách ly kênh tạm thời khác có thể được sử dụng kết hợp với nón đường, cột cảnh báo giao thông.

Băng cảnh báo được sử dụng rộng rãi trong: cấp thoát nước đô thị, cấp điện sưởi ấm, thoát nước máy, đường ống dẫn khí chôn trực tiếp, đường ống dẫn dầu, cáp thông tin điện (cao thế, hạ thế) và cáp quang (viễn thông, di động, Railcom, Internet, đài phát thanh và truyền hình).

Việc bảo vệ cảnh báo hệ thống giao thông loại 5 và hệ thống truyền thông tin liên quan đến nền kinh tế quốc dân và dân sinh được thực hiện cùng lúc đường ống bị chôn lấp. Đặc biệt, nó có tác dụng cảnh báo bảo vệ rõ ràng đối với công trường xây dựng mạng lưới đường ống đô thị, công trường làm đường và các tuyến ống chôn trực tiếp trên đồng ruộng với nhiều điều kiện phức tạp khác nhau.

Kích thước: Rộng 8cm, dài 100m, khối lượng 700gr. Gồm hai loại 1 mặt hoặc hai mặt.

Chịu lực và nhiệt độ ngoài trời rất tốt

Ngoài ra nó có khả năng phản quang, hiệu quả báo tín hiệu trong đêm tối để phòng ngừa rủi ro.

Nếu bạn đang phân vân địa chỉ cung cấp băng rào cảnh báo uy tín thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH vật liệu đóng gói Global Pack để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.