Showing the single result

Dây đai nhựa được sử dụng phổ biến trong việc buộc hàng hóa và nó được sản xuất từ nhiều những nguyên liệu khác nhau. Global Pack cung cấp dây đai nhựa các loại giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa là loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa (thường là nhựa PP) nguyên sinh. Nó tạo nên dây dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt nhằm đóng thùng carton, đóng hàng hóa cũng như cố định hàng hóa vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả. Sản phẩm hiện đang dùng rộng rãi trên thị trường.

Đặc điểm của dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa sở hữu nhiều đặc điểm quan trọng nổi bật như sau:

– Là sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP hoặc nhựa PET… với độ bền cơ học cao, cứng vững cũng như khó xé đứt, rách. So với sản phẩm thông thường thì loại nhựa cao cấp này còn mang đến khả năng chịu lực cực kỳ cao, tạo sự tiện lợi khi buộc hàng hóa.

– Thường dây đai nhựa làm từ nhựa PP có đặc tính trong suốt và độ bóng bề mặt cao nên khả năng in ấn rõ nét. Từ đó tạo màu sắc dây đai đẹp, khó bay màu. Mặc khác các đơn vị còn có thể in logo, slogan hay ký hiệu theo yêu cầu đều được.

– Ngoài ra dây đai nhựa còn có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C nên hàng hóa sẽ được bảo quản tốt, đóng gói bền chặt. Nhờ vậy mang đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Dây đai nhựa còn sở hữu tính năng chống tình trạng oxy hóa, chống dầu mỡ, thấm nước… Khách hàng cũng vì vậy mà khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

– Cuối cùng một đặc điểm quan trọng của dây đai nhựa nữa đó là nó không mùi, không màu, không vị, không độc hại. Do đó việc dùng loại dây này không chỉ an toàn cho con người mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường thiên nhiên hơn.

Nhu cầu sử dụng dây đai nhựa hiện nay

Nhu cầu dùng dây đai nhựa trên thị trường đang ngày càng phổ biến, tăng cao mạnh mẽ. Đó là vì loại dây này sở hữu nhiều những ưu điểm quan trọng như sau:

– Chất liệu: Thường được làm từ nhựa PP với độ bền cơ học cực kỳ cao và cứng vững hơn nữa còn khó kéo đứt hay xé rách. Dùng loại dây đai này bạn hoàn toàn an tâm trong việc buộc hàng hóa, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

– Quảng bá hình ảnh: Vì dây đai nhựa với những loại dây có đặc tính trong suốt, bề mặt có độ bóng cao. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể in ấn logo, slogan, ký hiệu… để quảng bá hình ảnh thương hiệu đơn vị mình. Đây chính là chiến lược quảng bá thông minh được nhiều đơn vị áp dụng.

– Đóng gói chặt trong quá trình vận chuyển: Dây đai nhựa khả năng chịu nhiệt độ cao, có tính chống thấm nước, chống oxy hóa… Vì vậy khách hàng có thể bảo quản chặt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– An toàn và thân thiện: Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên dây đai nhựa còn mang đến sự an toàn cho con người. Mặc khác nó an toàn với thiên nhiên, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường khi sử dụng hiệu quả.

– Tiện lợi khi bốc dỡ: Dùng dây đai nhựa còn giúp cho quá trình tháo và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Mua băng kéo chất lượng giá rẻ

Phân loại dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PP là gì?

Dây đai nhựa PP là dây đai được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% Polypropylene, một loại polime là sản phẩm của phản ứng Propylene. Dây đai PP là loại dây đai chuyên dụng cho công việc đóng gói hàng hóa, ràng buộc hàng hóa. Dây đai nhựa PP có độ bền khá cao, và rất xảy ra trường hợp đứt trong quá trình làm việc.

Dây đai nhựa PP có chiều rộng được dùng phổ biến nhất từ 9mm đến 16mm. Chiều dày phổ biến nhất là 0,75mm, trọng lượng mỗi buồn dây đai nhựa PP trung bình từ 12kg tính luôn cả lõi, mỗi kích thước khá tương đương với một trọng tải khác nhau.

Ưu điểm khác biệt của dây đai nhựa PP:

+ Dây có độ dày nhất định, rất khó đứt và an toàn cho người sử dụng.

+ Giá dây đai nhựa PP khá rẻ, là sản phẩm ưu tiên với các nhà máy sản xuất.

+ Độ chịu lực tốt, đàn hồi cũng khá tốt.

+ Giảm thiểu khả năng hư hỏng hàng hóa ở mức tối ưu.

+ Là sản phẩm dễ phân hủy, tái sử dụng nên rất an toàn với môi trường.

+ Thích hợp cho cả máy móc và thủ công.

+ Sử dụng bền lâu, khả năng hao mòn với máy móc rất ít.

+ Thẩm mỹ trên dây đai khá cao, có thể in ấn tên công ty, quảng cáo….

+ Có thể tái sử dụng nhiều lần với chất lượng vẫn đảm bảo.

+ Màu sắc tương đối đa dạng.

+ Nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ….

Điểm yếu hạn chế của dây đai nhựa PP:

Giá thành cao hơn một tí so với dây đai nhựa PET, lực siết đối với dây đai nhựa PET củng yếu hơn rất nhiều.

Ứng dụng phổ biến của dây đai nhựa PP:

Phạm vi sử dụng và tính đa năng của dây có thể phổ biến ở tất cả công việc.

Dây đai nhựa được dùng cho các công việc như: dùng để ràng buộc hàng hóa, đóng hộp, thùng carton, các loại khung cửa sổ, hàng hóa xuất khẩu…..

Giá thành của dây đai nhựa PP:

Dây đai nhựa có 2 loại và giá thành cả hai đều khác nhau

1. Dây đai nhựa PP loại thường dùng cho các công việc thủ công, được dùng khá phổ biến, hầu hết làm được tất cả công việc với chất lượng khá tốt.

Giá bán giao động từ 25,000 VND đến 28,000 VND/1kg.

2. Dây đai nhựa PP nguyên sinh thường sẽ có màu trắng. Loại dây này cứng hơn, phù hợp với các loại máy móc. Với chất liệu khá tốt và đắt.

Giá bán niêm yết là 50,000 VNĐ.

Dây đai nhựa PET là gì?

Loại dây đai nhựa PET là loại dây được làm từ 100% Polyester cao cấp, chiều dày của dây trung bình từ 1,2mm và khả năng chịu lực đến 6000N. Dây đai PET là một sản phẩm ứng dụng mới hiện nay. Được sử dụng nhiều trong các công việc đóng hàng pallet, kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn. Có khá nhiều tính năng vượt trội hơn so với dây đai nhựa truyền thống.

Dây đai nhựa PET có các kích thước từ 9mm đến 25mm, chiều dày trung bình từ 1mm đến 1,2mm. Mỗi cuộn dây đai nhựa PET thường nặng khoảng 20kg tính cả lõi.

Ưu điểm vượt trội của dây đai nhựa PET:

Dây đai nhựa PET hiện nay có tầm ảnh hưởng khá lớn, có thể thay thế được sản phẩm dây đai thép trong các trường hợp đóng gói mặt hàng to, kích thước quá khổ.

+ Dây đai nhựa PET có độ an toàn khá cao, không bị co giãn, biến dạng trong quá trình sử dụng.

+ Khả năng chịu lực từ các tác động vật lý, độ bền cơ học khá cao.

+ Chịu lực căng tốt nhất trong các loại dây đai nhựa hiện nay, khả năng lên đến 6000N – 8000N.

+ Không làm hư hỏng, trầy xước hàng hóa.

+ Không tạo ra oxy hóa làm hư hỏng hàng hóa.

+ Chịu được gấp nếp nhiều lần, không bị gãy trong quá trình sử dụng.

+ Có thể siết chặt mà không sợ ảnh hưởng đến hàng hóa.

+ Rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

+ Có tính thẩm mỹ cao, in chữ, logo công ty tiện lợi cho việc quảng cáo sản phẩm.

+ Màu sắc đa dạng phong phú….

Điểm yếu hạn chế của dây đai nhựa PET:

Có lực siết mạnh nhưng dây đai nhựa PET chỉ phù hợp với các loại hàng hóa to lớn, có kích thước quá khổ.

Ứng dụng phổ biến của dây đai nhựa PET:

Dây đai nhựa PET được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến cho các công việc như đóng gói hàng pallet, pallet gạch, đồ gốm sứ, sắt thép…..

Dây đai nhựa PET thường sẽ phụ thuộc vào sản phẩm máy đóng đai cầm tay, máy có thể tạo ra lực siết lớn phù hợp với dây. Nếu tiết kiệm chi phí thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ siết đai bằng tay.

Giá thành của dây đai nhựa PET:

Dây đai nhựa PET có loại 1 và loại 2 tiện lợi cho việc lựa chọn và kinh phí của người sử dụng.

+ Loại 1 thì tương đối tốt hơn về khả năng chịu lực, dẻo hơn, hình ảnh sắc nét hơn.

Giá thành giao động từ 28,000 VNĐ/1kg.

+ Loại 2 thì có màu đục hơn, khá giòn, khả năng chịu lực kém hơn loại 1.

Giá thành giao động từ 22,000 VNĐ/1kg.

Qua một số thông tin trên có thể giúp các bạn phân loại được loại dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET. Cả 2 đều tốt và có phần ảnh hưởng tương đối với các loại công việc, hàng hóa.

Để có thể mua được những sản phẩm dây đai nhựa tốt bạn có thể tham khảo qua công ty Global Pack nơi bán hàng có thương hiệu và giá thành ổn định.

Bên cạnh đó Global Pack chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ hàng hóa với số lượng cực lớn.

Mua các sản phẩm xốp hơi giá tốt, uy tín

Global Pack – Địa chỉ cung cấp dây đai nhựa giá rẻ chất lượng

Hiện nay, Global Pack là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất dây đai nhựa uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm dây đai nhựa của công ty chúng tôi đạt chất lượng tương đương với các loại dây đai nhựa pp nhập khẩu từ các quốc gia như Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc…

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cộng với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực nhựa, Global Pack luôn tự hào là doanh nghiệp đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng cam kết về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra luôn được chọn lọc & giám sát hết sức chặt chẽ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và tính thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất dây đai nhựa hoặc nơi bán dây đai nhựa với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Global Pack để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé! Hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách!